Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Nga tại Đà Nẵng

Nga – Quốc danh hiện tại là Liên bang Nga, là một quốc gia ở phía bắc lục địa Á-Âu. Nga là một nhà nước cộng hoà bán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nga cũng là nước đông dân thứ chín thế giới với 142 triệu người.

Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Nga tại Đà Nẵng

Nga có nền kinh tế đứng thứ chín theo GDP danh nghĩa hay đứng thứ sáu theo sức mua tương đương, với ngân sách quân sự danh nghĩa lớn thứ tám hay thứ ba theo PPP. Đây là một trong năm nhà nước sở hữu vũ khí hạt nhân được công nhận và sở hữu kho vũ khí huỷ diệt hàng loạt lớn nhất thế giới. Nước Nga là một thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc, the long một thành viên của G8, G20, APEC, SCO, Eur và là một thành viên lãnh đạo của Cộng đồng các quốc gia độc lập. Nhà nước Nga có một truyền thống lâu dài và giàu có về nhiều lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, cũng như một truyền thống mạnh về công nghệ, gồm cả những thành tựu quan trọng như tàu vũ trụ đầu tiên của loài người.

Theo người Nga thì hơn một phần tư tác phẩm khoa học của thế giới được xuất bản bằng tiếng Nga. Tiếng Nga cũng được sử dụng làm công cụ mã hoá và lưu trữ văn minh thế giới tam coc. 60-70% thông tin trên thế giới được xuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Nga. Tiếng Nga cũng là một trong sáu ngôn ngữ chính thức của Liên hiệp quốc.

Là một công ty dịch thuật uy tín, dịch thuật Dana đáp ứng mọi nhu cầu của Quý vị về dịch thuật ngôn ngữ Nga-Việt ,Việt-Nga một cách chất lượng và nhanh nhất.