Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng

Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng

Công ty Dịch thuật Dana hân hạnh mang tới quý khách hàng dịch vụ dịch thuật, công chứng tiếng Trung chất lượng cao, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại của quý khách hàng. Để có báo giá cụ thể, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0905 443 228 hoặc gửi mail tới địa chỉ dichthuatdana@gmail.com.

Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng
Dịch thuật – Phiên dịch tiếng Trung tại Đà Nẵng

Dịch tiếng Trung giá rẻ, lấy ngay

Đáp ứng nhu cầu cần một “cầu nối ngôn ngữ”, Dịch thuật Dana cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật tiếng Trung, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới khách hàng.

Dịch thuật Dana cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng chuyên nghiệp bởi đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu về chuyên ngành. Bao gồm toàn thể nhân viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên, cử nhân các trường đại học chuyên ngành ngoại ngữ có uy tín, các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu… Không những có năng lực chuyên môn mà còn tràn đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề nhằm đem đến những bản dịch có chất lượng, cùng với hiệu quả cao nhất.

Để góp phần làm một nhịp cầu nối về ngôn ngữ, dẫn đến hợp tác thành công của các tổ chức, doanh nghiệp, Công ty Dịch thuật Dana nhận cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng tiếng Trung cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp Việt – Trung.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT:

Với nguồn lực mạnh mẽ, nhiều tập đoàn kỹ thuật, công nghệ, điện tử, cơ khí của Trung Quốc đang nổi lên và vươn tới nhiều thị trường quốc tế trong đó có Việt Nam. Với đội ngũ biên dịch viên hùng hậu, trình độ cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu dịch tiếng Trung của quý khách hàng.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN:

Nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Trung về công nghệ thông tin ngày càng nhiều. Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp công ty Dịch thuật Dana tin tưởng có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin của bạn.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG:

Nhiều tập đoàn lớn đã có những dự án đầu tư tại Việt Nam. Những biên dịch viên am hiểu và giàu kinh nghiệm của dịch thuật Dana luôn sẵn sàng và có thể tham gia công tác biên phiên dịch tiếng Trung chuyên ngành kinh tế, tài chính ngân hàng bất cứ lúc nào bạn cần.

DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH PHÁP LUẬT:

Trong quá trình hội nhập và phát triển, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đều phải tìm hiểu về luật doanh nghiệp, về các thông tư, nghị định áp dụng cho từng ngành nghề. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp ViệtNam cũng cần tìm hiểu về chính sách xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Việc dịch thuật tài liệu pháp luật tiếng Trung để nghiên cứu và kinh doanh đúng cách, có hiệu quả là một việc rất quan trọng.

Dịch thuật văn bản hành chính pháp bao gồm: dịch thông tư, nghị định, nghị quyết của nhà nước và các cơ quan bộ ngành. Dịch hướng dẫn thi hành Luật doanh nghiệp, luật đất đai, dịch hồ sơ điều lệ nội quy công ty. Và các bản hành chính pháp luật khác.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC:

Dịch thuật tài liệu Y khoa là một chuyên ngành khó dịch, đòi hỏi kiến thức kinh nghiệm chuyên ngành cũng như sự chính xác cao. Người dịch phải giỏi toàn diện cả chuyên ngành y và ngôn ngữ tiếng Trung.

DỊCH TIẾNG TRUNG QUỐC (TIẾNG HOA, TIẾNG ĐÀI LOAN) CHUYÊN NGÀNH VĂN HÓA XÃ HỘI:

Góp phần vào sự nghiệp chung của đất nước, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công ty Dịch thuật Dana nhận cung cấp tài liệu chính trị xã hội đáp ứng nhu cầu tìm hiểu trao đổi xã hội chính trị, hợp tác cạnh tranh giữa hai quốc gia Việt Trung.

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TÀI LIỆU TIẾNG TRUNG:

Bên cạnh lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành, chúng tôi cũng nhận dịch thuật công chứng các tài liệu khác:

  • Dịch công chứng tiếng Trung hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe
  • Dịch công chứng tiếng Trung bằng đại học, bằng tốt nghiệp PTTH, PTCS
  • Dịch công chứng tiếng Trung sổ phụ ngân hàng, tờ khai thuế, giấy chứng nhận đăng ký thuế, giấy nộp tiền ngân sách nhà nước
  • Dịch công chứng tiếng Trung sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp

Phí dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Trung bao gồm:

  1. Phí dịch thuật: Tùy theo từng chuyên ngành mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau.
  2. Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng tư pháp
  3. Phí dịch vụ: Bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy tho nhu cầu của Quý khách (miễn dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên).

Dịch vụ thông dịch:

  • Thông dịch tháp tùng tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)
  • Thông dịch Cabin tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)
  • Thông dịch đuổi tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa, tiếng Đài Loan)

Ngoài chất lượng của các bản dịch tiếng Trung, sự chuyên nghiệp của đội ngũ dịch thuật, độ bảo mật trong các sản phẩm dịch của Dịch thuật Dana cũng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng không cần phải bận tâm. Với phương châm lấy chất lượng và uy tín là những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết chất lượng, bảo mật thông tin trong mọi sản phẩm dịch thuật công chứng.


Xem thêm