Dịch thuật Sách – Truyện tại Đà Nẵng

Dịch thuật Sách – Truyện tại Đà Nẵng

Dịch sách, truyện là một công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, bởi vì nó ảnh hưởng đến đời sống tư tưởng, văn hóa, tâm hồn người Việt. Những tác phẩm hay, đặc sắc có giá trị nhân văn cao không chỉ ảnh hưởng đến một thế hệ, mà là nhiều thế hệ. Bên cạnh đó, dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải đầy đủ giá trị, ý nghĩa của tác phẩm.

Khi nhìn vào sự phát triển của đất nước, chúng tôi luôn tự hỏi làm sao để Việt Nam có thể tiến lên, sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới. Nhìn tấm gương của Nhật Bản, chúng tôi biết rằng không có con đường nào khác là phải dịch ra tiếng Việt những tác phẩm có giá trị của nhân loại để cho người Việt đọc. Thời kỳ Minh Trị Duy Tân, người Nhật Bản đã cho dịch hầu hết các tác phẩm kinh điển có giá trị trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, pháp luật, khoa học, kỹ thuật…

Dịch thuật Sách – Truyện tại Đà Nẵng
Dịch thuật Sách – Truyện tại Đà Nẵng

Hiểu được vai trò của dịch sách, truyện đối với sự phát triển của đất nước, dịch thuật Dana luôn cố gắng để đem đến cho Quý khách những bản dịch chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất, đồng thời truyền tải được giá trị tinh thần của tác phẩm.

Chúng tôi biết rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tác phẩm dịch chưa chuẩn xác về ngữ nghĩa, đem đến hiểu lầm, tối nghĩa cho bạn đọc. Để giảm tránh những điều đáng tiếc đó, Dịch thuật Dana luôn cố gắng để không ngừng để nâng cao chất lượng dịch thuật, đồng thời, chúng tôi cũng luôn luôn tìm kiếm những cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm trên hầu hết các ngôn ngữ phổ biến (Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…), nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.


Xem thêm