Dịch thuật chuyên ngành marketing tại Đà Nẵng

Dịch thuật chuyên ngành marketing tại Đà Nẵng

Là một doanh nhân, bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển với quy mô lớn hơn, rộng hơn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt ra ngoài phạm vi một nước. Ngôn ngữ quảng cáo bao giờ cũng được lựa chọn một cách thông minh nhất trong văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, đặc biệt là slogan và các tiêu chí công ty.

Sẽ làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo hay đơn giản hơn là Brochure của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường? Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi, Dịch thuật Dana sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn để tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới với dịch thuật chuyên ngành marketing tại Đà Nẵng.

Dịch thuật chuyên ngành marketing tại Đà Nẵng
Dịch thuật chuyên ngành marketing tại Đà Nẵng

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao, chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch thuật marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

Dịch thuật Dana đang đi trên con đường chinh phục nghệ thuật ngôn ngữ bằng cả tài năng nhiệt huyết và sự say mê đối với công việc.


Xem thêm