Dịch thuật Sách – Truyện tại Đà Nẵng

Dịch sách, truyện là một công việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, bởi vì nó ảnh hưởng đến đời sống tư tưởng, văn hóa, tâm hồn người Việt. Những tác phẩm hay, đặc sắc có giá trị nhân văn cao không chỉ ảnh hưởng đến một thế hệ, mà là nhiều thế hệ. Bên cạnh đó, dịch thuật đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải đầy đủ giá trị, ý nghĩa của tác phẩm.

Khi nhìn vào sự phát triển của đất nước, chúng tôi luôn tự hỏi làm sao để Việt Nam có thể tiến lên, sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới. Nhìn tấm gương của Nhật Bản, chúng tôi biết rằng không có con đường nào khác là phải dịch ra tiếng Việt những tác phẩm có giá trị của nhân loại để cho người Việt đọc. Thời kỳ Minh Trị Duy Tân, người Nhật Bản đã cho dịch hầu hết các tác phẩm kinh điển có giá trị trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, pháp luật, khoa học, kỹ thuật…

Hiểu được vai trò của dịch sách, truyện đối với sự phát triển của đất nước, dịch thuật Dana luôn cố gắng để đem đến cho Quý khách những bản dịch chất lượng nhất, thời gian nhanh nhất, đồng thời truyền tải được giá trị tinh thần của tác phẩm. Chúng tôi biết rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều tác phẩm dịch chưa chuẩn xác về ngữ nghĩa, đem đến hiểu lầm, tối nghĩa cho bạn đọc. Để giảm tránh những điều đáng tiếc đó, dịch thuật Dana luôn cố gắng để không ngừng để nâng cao chất lượng dịch thuật, đồng thời, chúng tôi cũng luôn luôn tìm kiếm những cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm trên hầu hết các ngôn ngữ phổ biến (Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…) , nhằm đem lại sự phục vụ tốt nhất tới Quý khách hàng.

Dịch Phim – Video tại Đà Nẵng

Ngày nay, truyền thông đa phương tiện đang ngày càng phổ biến. Những tin tức, thông tin, kiến thức ngày càng đa dạng và trực quan. Việc học tập, nghiên cứu, giải trí ngày nay không chỉ thông qua hình thức đọc, mà bên cạnh đó, hình thức nghe nhìn dưới dạng các video, phim rất đa dạng, phổ biến và ngày càng chiếm ưu thế trên mạng internet. Bên cạnh đó, việc liên kết toàn cầu của mạng internet và truyền hình đã góp phần thúc đẩy việc giao lưu văn hóa một cách nhanh chóng giữa các khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ vẫn luôn là vấn đề lớn mà chúng ta luôn phải đối mặt trong thế giới ngày càng phẳng hơn này.

Để đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, đồng thời góp phần đưa Việt Nam tiến ra thế giới, và kéo thế giới lại gần với Việt Nam hơn, dịch thuật Dana hân hạnh mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch Phim – Video với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch video – phim bao gồm dịch các đoạn clip quảng cáo, bán hàng, giới thiệu sản phẩm; dịch chuyển ngữ sang tiếng Việt các bộ phim nước ngoài, phim dài nhiều tập, phim ngắn, ‘live show’ truyền hình…từ các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang các thứ tiếng khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với dịch thuật Dana để nhận được sự phục vụ tốt nhất!

Dịch website tại Đà Nẵng

Như chúng ta thấy, ngày nay, thương mại điện tử ngày càng phổ biến. Số người dùng internet ở Việt Nam và thế giới ngày càng tăng cao. Theo thống kê năm 2012, Việt Nam có 31 triệu người sử dụng internet, chiếm 33,9% dân số thế giới và xếp thứ 18 thế giới về số lượng người dùng sử dụng internet. Người dùng ở Việt Nam sử dụng internet chủ yếu để tìm kiếm thông tin, vào mạng xã hội, mua hàng hóa online, tìm kiếm thông tin sản phẩm, chơi game, giải trí, nghe nhạc, xem phim…

Theo dự báo, Thương mại điện tử Việt Nam B2C năm 2015 dự kiến đạt 4 tỷ USD. Người mua nước ngoài thì tìm kiếm hàng hóa nông sản, lương thực, thực phẩm, quần áo, dày dép của Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài. Người Việt Nam thì tìm kiếm hàng công nghệ, điện tử, gia dụng từ nước ngoài.

Không những thế, nhu cầu tìm kiếm thông tin về địa điểm, giá thuê phòng, ăn uống, mua sắm, tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của dân bản địa trước khi đi du lịch cũng đang ngày càng tăng cao, không chỉ với khách du lịch ở nước ngoài đến Việt Nam, mà cả với khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài.

Ngoài ra còn có những tập đoàn giáo dục nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm những nền giáo dục cao hơn trên thế giới cho con em mình của người Việt Nam thông qua mạng internet cũng không ngừng gia tăng.

Tất cả những ý tưởng tốt đẹp đó nhằm thỏa mãn nhu cầu phát triển của người Việt đều gặp phải những trở ngại lớn từ rào cản ngôn ngữ. Điều đó đã thôi thúc công ty dịch thuật Dana triển khai dịch vụ dịch thuật website nhằm đem đến cho khách những thông tin chính xác, nhanh chóng, với giá cả hợp lý. Chúng tôi nhận dịch website từ tất cả các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới (Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…) ra tiếng Việt và ngược lại.

Dịch thuật Dana rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách!

Dịch Game tại Đà Nẵng

Ngày nay, khi các trò chơi trên máy tính ngày càng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập qua trò chơi của không chỉ lứa tuổi thanh thiếu niên, mà còn cả lứa tuổi trưởng thành. Nhiều trò ‘game’ mang tính giáo dục và tính nhân văn cao đã tạo những hiệu ứng mạnh trong giới trẻ, tạo ra những là sóng văn hóa về thời trang, âm nhạc, thẩm mỹ hội họa, nội thất, trang trí nhà cửa, làm đẹp, phong cách sống.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều trò ‘game’ mang tính phản văn hóa, kích động bạo lực, thiếu tín nhân văn, không khỏi khiến những nhà giáo dục, những người quan tâm đến văn hóa nước nhà boăn khoăn suy nghĩ. Tuy nhiên, với xu hướng đa dạng hóa, và toàn cầu hóa, cả trong lĩnh vực ‘game’, giới trẻ ngày ngay đã có cơ hội tiếp xúc với nhiều trò chơi trên máy vi tính có chất lượng cao không chỉ đến từ trong nước mà cả trên thế giới. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ vẫn luôn là một điều đáng suy nghĩ trong trào lưu giao lưu văn hóa toàn cầu này, ngay cả trong ‘game’.

Chính vì vậy, với mong muốn có những đóng góp tích cực hơn nữa trong giao lưu văn hóa toàn cầu, nhất là với những game lành mạnh, có tính giáo dục, nhân văn cao, dịch thuật Dana hân hạnh mang tới Quý khách dịch vụ dịch game, với mong muốn góp phần đưa những trò chơi lành mạnh bổ ích đến gần hơn với các bạn trẻ và những người yêu ‘game’ trong nước và cả trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch ‘game’ từ tiếng Việt ra các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới (Anh, Pháp, Nga, Đức, Ý, Trung, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…) và từ các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới ra tiếng Việt.